Thông báo tuyển nhân sự Công ty CP Sadico Cần Thơ, Công ty Xi măng Tây Đô, Công ty Bê tông Tây Đô

Thông tin việc làm

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ

Công ty CP Sadico Cần Thơ, Công ty CP Xi măng Tây Đô, Công ty CP Bê tông Tây Đô..vv trong group Công ty CP Xi măng Tây Đô hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Xi măng, bê tông tươi, bao bì…vv.

1. Vị trí, yêu cầu, số lượng, mức lương (đính kèm bằng nhu cầu tuyển dụng chi tiết phía dưới)

2. Tiền lương, chế độ phúc lợi – Được hưởng lương theo năng lực và kết quả công việc

3. Các bạn vui lòng điền trước thông tin cá nhân vào link dưới đây đến hết 11h ngày 17/08/2022, Khoa sẽ tổng hợp số lượng đăng ký. Song song thời gian đó, các bạn vui lòng chuẩn bị hoàn tất hồ sơ ứng tuyển, Khoa sẽ thông báo sẽ thời gian phỏng vấn cụ thể sau.

Link đăng ký

4. Các bạn vui lòng điền thông tin vào CV, kèm theo ảnh 4×6, gửi lại Phòng CTCT&QLSV của Trường trước ngày 30/8/2022 nha.

Trân trọng ./.