KHOA KỸ THUẬT CƠ KHÍ (Faculty of Mechanical Engineering)

Bộ môn

     Khoa Kỹ thuật Cơ khí được thành lập từ năm 2015 theo Quyết định số 160/QĐ-ĐHKTCN của Trường ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Trong 8 năm qua, cùng với sự phát triển chung của Nhà trường, khoa Kỹ thuật Cơ khí đã có những đóng góp đáng kể trong việc phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường.

     Khoa Kỹ thuật Cơ khí là đơn vị chuyên môn của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, có chức năng đào tạo các ngành kỹ thuật công nghệ, cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa, hợp tác quốc tế, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

     Khoa Kỹ thuật Cơ khí có nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng và nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, góp phần vào việc phát triển khoa học và công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp hóa đất nước. Cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại và mang tính thực tế cao nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để trở thành những kỹ sư chất lượng và chuyên gia đầu ngành. Số lượng giảng viên trong khoa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *