Sinh viên thực tập và làm Luận văn tốt nghiệp tại công ty Mỹ Lan năm 2021

BM Cơ điện tử BM Tự động hóa Chưa được phân loại Thông tin việc làm Tin tức sự kiện

Mylan Group

Tập đoàn Mỹ Lan được sáng lập bởi Doanh nhân -Nhà khoa học -Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ. Chỉ với 10 năm hoạt động, Tập đoàn Mỹ Lan đã không ngừng phát triển và đang mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào những lĩnh vực công nghệ cao như nghiên cứu, sản xuất và phát triển dòng sản phẩm máy in phun công nghiệp công nghệ cao LotoJet, VJet 1000 series, VJet 2000 series; nghiên cứu và sản xuất đồng hồ nước thông minh, phân bón thông minh, …

Tập đoàn Mỹ Lan đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo. Đây sẽ là một vùng đất hứa cho những ai muốn tạo lập cho mình một sự nghiệp lâu dài trên mảnh đất Trà Vinh, cho những ai có khát vọng và đam mê cống hiến cho khoa học. Khi trở thành nhân viên của Tập đoàn, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân cũng như có điều kiện làm việc thuận lợi để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, tự do phát huy tri thức, khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời chúng tôi cũng đáp ứng mọi quyền lợi cá nhân của bạn cũng như nhiều lợi ích khác trong suốt quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ: https://mylangroup.com/

Được sự đồng ý của BGH và công ty Mỹ Lan, Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí sẽ triển khai cho sinh viên K5 (khóa 2017) của 02 ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện Tử và Công nghệ Kỹ thuật Điều Khiển – Tự Đông Hóa thực tập và làm Luận văn tốt nghiệp tại công ty Mỹ Lan.

Một số hình ảnh thực tế sinh viên đang thực tập tại Công ty:

Môi trường thực tập tại văn phòng công ty

Thao tác thiết kế các chi tiết máy của sinh viên thực tập (1)

Thao tác thiết kế các chi tiết máy của sinh viên thực tập (2)

Áp dụng lý thuyết hệ thống nhúng vào ứng dụng thực tế của sinh viên thực tập

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (1)

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (2)

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (3)

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (4)

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (5)

Sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tế của công ty (6)

Sinh viên thao tác và vận hành trên các dây chuyển của công ty (1)

Sinh viên thao tác và vận hành trên các dây chuyển của công ty (2)

Sinh viên thao tác và vận hành trên các dây chuyển của công ty (3)

Sinh viên kiểm tra lại các kết quả và sản phẩm vừa thực nghiệm được

Các Thầy/Cô trong Khoa luôn quan tâm và theo dõi các em sinh viên để giúp các em có thể hoàn thành tốt khóa thực tập – Luận văn tốt nghiệp tại Công ty Mỹ Lan.

Thầy Sơn (bên trái) và Thầy Tâm (bên phải) đến thăm các em sinh viên đang thực tập