Công tác Đảng

Lễ Công bố Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020 – 2025  (14-07-2020)

Ngày 20 tháng 6 năm 2020, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Lễ Công bố Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và toàn thể Đảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

Tại buổi lễ, toàn thể Đảng viên của 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường đã được nghe công bố Quyết định số 1192-QĐ/ĐUK ký ngày 10/6/2020 về việc chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 09 đồng chí (đ/c), Ban Thường vụ có 03 đ/c. Đứng đầu là đ/c Bí thư: NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng. Đ/c Phó Bí thư: Th.s Nguyễn Thị Yên Chi – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đ/c Ủy viên Ban Thường vụ: TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội đồng Trường.

Cũng trong buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy cũng đã công bố quyết định thành lập 03 bộ phận giúp việc gồm Bộ phận tổ chức, Bộ phận Tuyên giáo và Bộ phận Dân vận.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Thanh Nhã – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã yêu cầu các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường tiếp tục tăng cường đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiền phong, gương mẫu, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, làm tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo nòng cốt trong mọi hoạt động của Đảng bộ Nhà trường nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn mới, tiếp tục xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ “Chất lượng – Năng động – Sáng tạo – Phát triển”; “Tất cả vì sinh viên thân yêu”; đào tạo nguồn nhân lực theo Triết lý giáo dục “Đức trí – Kỹ năng – Sáng tạo – Hội nhập”./.

Nguồn: “https://ctuet.edu.vn/NewsDetail.aspx?NewsID=1126”