Buổi Báo Cáo Luận Văn và Tiểu Luận Đại Học của Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí Khóa 2017-2021

Đào tạo LVTL - Đồ án môn học Tin tức sự kiện Trang chủ

Ngày 28 và 29 tháng 6 năm 2021, địa điểm tại khoa Kỹ Thuật Cơ Khí đã diễn ra buổi báo cáo Luận văn và Tiểu luận Đại Học của hai bộ môn: Tự động hóa và Cơ điện tử. Cả hai hội đồng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và buổi báo cáo đã thành công tốt đẹp. Buổi báo cáo đã được chuẩn bị thật chu đáo và đầy đủ. Hai hội đồng diễn ra rất nghiêm túc và luôn tuân thủ 5K an toàn chống dịch. Các sinh viên khóa 2017-2021 đã có nhiều đề tài mang tính ứng dụng thực tế cao, hai bộ môn đã gặt hái được nhiều thành quả.

Một số hình ảnh diễn ra trong suốt quá trình báo cáo trong hai ngày làm việc của cả hai hội đồng:

Hình ảnh lưu niệm của sinh viên với các thầy cô của hai hội đồng

Lễ khai mạc của hai hội đồng tại khoa Kỹ Thuật Cơ Khí

Tất cả các hoạt động diễn ra tại hai hội đồng được ban biên tập Khoa trình bày bằng video bên dưới: