KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, THỰC TẬP TỐT NGHIỆP KHOÁ 2020-2024 LẦN 2

LVTL - Đồ án môn học Nghiên cứu khoa học

THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

(Áp dụng cho sinh viên chính quy

Khoa Kỹ thuật Cơ khí khoá 8 (2020 – 2024) lần 2)

1. Đối tượng

Tất cả SV ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá và Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử khoá 8 (2020 – 2024) đáp ứng quy định của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ về việc thực hiện đồ án tốt nghiệp và thực tập tốt nghiệp đại học chính quy (Điều 3, Quyết định 407/QĐ-ĐHKTCN ngày 06 tháng 9 năm 2021) và theo thông báo của Khoa Kỹ thuật Cơ khí về việc lựa chọn thực hiện Đồ án tốt nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, Học phần thuộc nhóm tự chọn tốt nghiệp năm học 2024-2025. (Xem thông báo)

2. Link đăng ký đề tài với GVHD, Thực tập tại Doanh nghiệp và học phần thay thế tốt nghiệp:

+ Thời hạn đăng ký vào link đến hết ngày 01/06/2024

+ Thời gian nhận thư giới thiệu từ trường đối với SV đăng ký đề tài với Doanh nghiệp sau khi đã nộp giấy đăng ký là 28/06/2024 (Gặp cô Trúc Anh).

+ Các mốc thời gian khác vui lòng xem mục 4 của kế hoạch này.

3. Các biểu mẫu đăng ký

Ngoài việc đăng ký trước vào link trên, sinh viên phải nộp lại biểu mẫu đăng ký có chữ ký của CBHD để khoa lưu trữ. Thời gian nộp lại phiếu đăng ký là trước 17h ngày 20/06/2024 tại VP khoa KTCK.

+ Sinh viên đăng ký thực hiện Đồ án tốt nghiệp: Theo Mẫu 1

+ Sinh viên đăng ký thực hiện Thực tập tốt nghiệp: Theo Mẫu 2

4. Tiến độ thực hiện

Lưu ý: đến thời gian nộp ĐATN, TTTN mà SV chưa hoàn thành, SV phải làm đơn gia hạn thời gian thực hiện. Hội đồng sẽ xem xét và quyết định, SV phải chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình gia hạn và tổ chức bảo vệ.

5. Các văn bản quyết định và biểu mẫu:

a. Quyết định ban hành thực hiện ĐATN/TTTN của Trường: (Tải về ⇓)

b. Kế hoạch thực hiện Đồ án, Thực tập tốt nghiệp của Khoa: (Tải về ⇓)

c. Các biểu mẫu thực hiện: (Tải về ⇓)

KHOA KỸ THUẬT CƠ KHÍ