CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2022 KHOA KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Tin tức sự kiện Tuyển sinh

Hưởng ứng Tuần lễ tổ chức “Chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 2022 của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ”.

Khoa Kỹ thuật cơ khí đã tổ chức Chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa 2022 vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 19/10/2022, tại Hội trường A. Với sự tham dự của Ban Chủ nhiệm khoa, tất cả giảng viên và hơn 120 Tân sinh viên của hai ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa. Sau gần 02 giờ trao đổi, các em sinh viên đã có định hướng rõ hơn về các nội dung: Chương trình đào tạo, quy chế học vụ, các hoạt động về đồ án, luận văn, thực tập thực tế và cơ hội việc làm,… Kết quả của Chương trình đạt được thành công tốt đẹp, giúp cho các em Tân sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về nghề nghiệp khi ra Trường.

Mở đầu chương trình là nội dung giới thiệu về Trường, về Khoa và các hoạt động của sinh viên.

Sau phần giới thiệu các thầy cô giảng viên trong Khoa, đại diện Ban Chủ nhiệm khoa Tiến sĩ Đỗ Vinh Quang có đôi lời phát biểu với sinh viên.

Ban chủ nhiệm khoa có đôi lời phát biểu với sinh viên

Nhiều câu hỏi hay và thú vị của sinh viên đã góp phần sinh động hơn cho buổi lễ. Dưới đây là loạt ảnh toàn cảnh về buổi lễ  “Chào đón tân sinh viên khóa 2022 khoa Kỹ thuật cơ khí”.

Trao thưởng cho các bạn đạt điểm cao trong trò chơi giao lưu “Tìm hiểu về nhà Trường”

Khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích tiêu biểu các Khóa từ năm 2019 đến năm 2022

Trao tặng Học bổng của Hội Khuyến học nhà Trường cho các bạn sinh viên khó khăn vượt khó

Khen thưởng các bạn sinh viên thủ khoa của hai ngành