CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2023

Tuyển sinh

Ngày 17/10, Khoa Kỹ thuật Cơ khí tổ chức chương trình Tân sinh viên khóa 2023, chương trình chào đón gần 137 tân sinh viên.

Hội trường tiếp đón Tân sinh viên

Trong chương trình bao gồm các nội dung: Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa, Thầy, Cô thuộc 02 bộ môn Tự động hóa và Cơ điện tử; Trao giải Hội thao; Trao giải Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo CTUT STARTUP lần I năm 2023;  Tổ chức giao lưu văn nghệ; đồng thời giải đáp thắc mắc của tân sinh viên liên quan đến việc học tập tại trường…

Tiết mục giao lưu văn nghệ

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các em tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học năm học 2023, Khoa có 4 phần quà tặng khuyến khích cho các em.

1. NGUYỄN VĂN BẢO – Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

2. PHẠM HOÀNG KHA – Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

3. ĐINH HỒNG VẠN PHÚC – Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

4. NGUYỄN PHƯỚC HƯNG – Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

– Tiếp theo là phần Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong hội thao “Chào đón Tân sinh viên”, năm 2023.

+ Môn bóng đá:

Giải nhất: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử  khóa 2020

Giải nhì: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 2020

Giải ba: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa  khóa 2021.

Khoa trao tặng Giấy khen và huy chương cho tập thể Giải nhất: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử  khóa 2020

Khoa trao tặng Giấy khen và huy chương cho tập thể Giải nhì: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 2020 và Giải ba: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa  khóa 2021.

+ Môn bóng chuyền:

Giải nhất: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 2021

Giải nhì: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử khóa 2019

Giải ba: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử khóa 2020

Khoa trao tặng Giấy khen và huy chương cho tập thể Giải nhất: Lớp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 2021

Khoa trao tặng Giấy khen và huy chương cho tập thể Giải nhì: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử khóa 2019 và Giải ba: Lớp Công nghệ kỹ thuật Cơ Điện Tử khóa 2020

Trong thời gian qua nhằm khuyến khích tinh thần nghiên cứu khoa học, thỏa đang mê, sáng tạo và theo đuổi đam mê cho các em sinh viên. Nhà trường đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Trong đó các em sinh viên của Khoa đã tham gia và đạt được các thành tích sau:

1. Đạt giải nhất: Dự án Smartlife

2. Đạt giải nhì: Dự án Hệ thông ngắt điện thông minh

3. Đạt giải khuyến khích: Dự án Nghiên cứu thiết kế thiết bị phát hiện nguy hiểm cho người lớn tuổi

4. Đạt giải khuyến khích: Dự án Xây dựng bộ thực hành IoT hỗ trợ cho đối tượng sinh viên cao đẳng, đại học Khoa trao tặng giấy khen và quà cho 04 nhóm tham dự

Và cuối cùng là tiết mục: “Giao Lưu giữa Giảng viên và sinh viên”.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong Chương trình:

Thông qua các hoạt động trong Chương trình, Khoa mong muốn hỗ trợ tân sinh viên làm quen với môi trường đại học, giúp các em dần thích nghi với cuộc sống mới để bắt đầu việc học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Trân trọng ./.