Buổi báo cáo học phần Thực tập tốt nghiệp năm học 2021-2022

BM Cơ điện tử BM Tự động hóa LVTL - Đồ án môn học Tin tức sự kiện

     Ngày 18/01/2022, Khoa Kỹ thuật cơ khí đã tổ chức thành công buổi báo cáo kết thúc học phần Thực tập tốt nghiệp năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến cho cả hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử và Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa khóa 2018. Với sự tham gia của cả hai lớp và tổng số lượng là 105 sinh viên

     Hai hội đồng của hai ngành được tổ chức theo thời gian như sau:

     – Buổi sáng từ 7h30 tới 10h30 hội đồng của ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa với sự tham gia báo cáo của 05 nhóm.

     – Buổi chiều từ 13h30 tới 17h30 hội đồng của ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử với sự tham gia báo cáo của 07 nhóm.

     Do tình hình dịch bệnh nhưng tất cả các sinh viên của hai ngành cũng đã nổ lực và cố gắng hoàn thành tốt đề tài được giao năm nay với chủ đề “Robot phục vụ y tế”.

     Đánh giá chung từ Ban chủ nhiệm Khoa, sinh viên đã áp dụng nhiều kiến thức lý thuyết đã học để áp dụng vào việc thiết kế mô hình, mô phỏng các chức năng của robot và phát triển thành mô hình thực tế để chạy thực nghiệm. Các sinh viên sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho việc thiết kế, mô phỏng và thực nghiệm như: Autodesk Inventor, MATLAB, Proteus, Arduino IDE, …

     Toàn bộ các bài báo cáo được Ban tổ chức tổng hợp và chia sẽ theo địa chỉ đường Link bên dưới.

     Chú ý: Vì là tài liệu tham khảo chung nên các bạn sinh viên chỉ vào tham khảo, không xóa hay thay đổi thông tin gì ảnh hưởng tới tài liệu tham khảo.

Link tham khảo: https://drive.google.com/drive/folders/1HJ4sIa0WrBBNJMizrJjwAGMjW3pAYk2a?usp=sharing

Trân trọng ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *