Tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường năm học 2024 – 2025 “Hội thảo về Cơ Điện Tử và Tự Động Hoá lần thứ 3”

BM Cơ điện tử BM Tự động hóa Nghiên cứu khoa học Tin tức sự kiện

V/v Tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường năm học 2024 – 2025
Chủ đề “Hội thảo về Cơ Điện Tử và Tự Động Hoá lần thứ 3”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Khoa học – Công nghệ năm học 2024 – 2025,
Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thảo Khoa học cấp trường năm học 2024 – 2025 với chủ đề
Hội thảo về Cơ Điện Tử và Tự Động Hoá lần thứ 3vào ngày 14/12/2024, tại hội trường A, trường ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.
Nay Khoa xin thông báo đến toàn thể sinh viên của khoa Kỹ thuật Cơ Khí về việc đăng ký bài tham luận trong hội thảo như sau:
1. Đối tượng đăng ký: Sinh viên khoa Kỹ thuật Cơ khí đang thực hiện luận văn tốt nghiệp năm học 2024 – 2025.
2. Thời gian đăng ký: từ lúc ra thông báo đến hết ngày 25/11/2024.
3. Yêu cầu khi đăng ký:
Sinh viên nộp bài báo tham luận (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) theo mẫu quy định kèm theo.

Link mẫu quy định viết tham luận:

4. Quyền lợi của sinh viên
Bài tham luận được chọn để trình bày trong buổi hội thảo (oral presentation) và poster, sinh viên sẽ được cộng 0,5 điểm (nếu bài báo toàn văn được chấp nhận) và 0,3 điểm (nếu poster được chấp nhận) cho học phần luận văn tốt nghiệp. Đồng thời, các bài tham luận có tính mới sẽ hướng dẫn để viết bài báo khoa học hoàn chỉnh và nộp vào Tạp chí Khoa học uy tín.
5. Nơi nhận đăng ký
– Người nhận: Thầy Huỳnh Minh Vũ