THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐƯA SINH VIÊN ĐI THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM – CÔNG TY TNHH PSAS VIỆT NAM

Sinh viên Thông tin việc làm

Công ty TNHH PSAS VIỆT NAM hợp tác với các doanh nghiệp tổ chức tuyển sinh viên tham dự thực tập trải nghiệm thực tế tại các nhà máy.

1. Chương trình “Thực tập trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Nidec Việt Nam Corporation” – Địa chỉ: Lô I1-N2, Khu công nghệ cao, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thời gian: Sinh viên đi thực tập tối thiểu là 03 tháng.

– Thời gian làm việc: 21.89 ngày công/1 tháng.

– Ca 1: 07h – 19h (hoặc 06h – 18h)

– Ca 2: 19h – 07h (hoặc 18h – 8h). Và sẽ xoay ca theo sự sắp xếp của Công ty. Cuối mỗi kỳ sinh viên đi thực tập thì sẽ có giấy xác nhận thực tập từ Công ty

Chế độ và quyền lợi của sinh viên

– Lương 9.5h: 216.076vnd/ ngày

– Tăng ca: 33.944vnd/h

– Chuyên cần 300.000vnd/đi làm đủ số ngày

– Tăng ca theo quy định.

Quyền lợi sinh viên được hưởng

– Sau 9.5h làm việc thì mới được tính tăng ca.

– Sau kết thúc thực tập sẽ được Công ty trao chứng chỉ xác nhận thực tập.

– Công ty hỗ trợ sắp xếp tìm nhà ở cho sinh viên, tiền phòng, tiền điện nước, tiền xe đưa rước sinh viên tự chi trả.

Nội dung công việc: Sản xuất về bo mạch điện tử, ép nhựa, cơ khí điện tử, Quạt tản nhiệt dùng trong nồi cơm điện, Ô tô (gắn thân ghế), tủ lạnh,… vì đặc thù của công việc nên đa phần các bộ phận đều quy định đứng làm việc. Công ty sẽ hỗ trợ bữa ăn chính theo ca tại Công ty (mỗi ca 12 tiếng sẽ được ăn 3 bữa, bữa phụ không có thì sẽ được phát sữa). Tiền làm thêm sẽ được tính theo luật lao động.

2. Chương trình “Thực tập trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam”- Khu công nghiệp Nomura Huyện An Dương – TP. Hải Phòng.

Chế độ và quyền lợi của sinh viên: Tổng thu nhập bình quân của sinh viên khoảng 6.000.000VNĐ – 7.000.000VNĐ/ 1 tháng

– Lương theo giờ: 25.000VNĐ x 8h/ngày (Đã bao gồm bảo hiểm y tế, BHXH, chưa bao
gồm thời gian tăng ca)

– 09 ngày đầu học việc hưởng 85% lương cơ bản (21,250 vnđ/h)

– Tăng ca theo quy định
Quyền lợi sinh viên được hưởng

– Sau kết thúc thực tập sẽ được nhà máy trao chứng chỉ xác nhận thực tập

– Công ty sắp xếp nhà ở, xe đưa đón sinh viên miễn phí trong suốt quá trình thực tập

– Công ty hỗ trợ miễn phí nhà ở, xe Bus đưa đón sinh viên đi làm

– Tiền điện nước dùng trong phòng sinh viên tự chi trả.

Nội dung công việc: Sản xuất bộ dây dẫn điện trong Ô tô.
Công ty sẽ cung cấp 1 bữa ăn miễn phí theo ca tại Công ty, nếu tăng ca trợ cấp thêm bữa ăn nhẹ. Tiền làm thêm sẽ được tính theo luật lao động.

Thời gian làm việc: 24 ngày công/1 tháng (được nghỉ 2 thứ 7 và 4 chủ nhật)

Ca làm việc:

– Ca 1: 6:00 – 14:00

– Ca 2: 14:00 – 22:00

– Ca 3: 22:00 – 06:00

– Cuối mỗi kỳ sinh viên đi thực tập thì sẽ có giấy xác nhận thực tập từ nhà máy.

Mọi thông tin liên hệ và đăng ký
– CÔNG TY TNHH PSAS VIỆT NAM
– K94, đường N8, Khu phố 7, Phường Thống Nhất, TP, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Điện thoại: 0945.012.789 Ms Trang (Zalo).

Trân trọng./.