Khảo sát sơ bộ 6 chương trình đào tạo của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tại CTUT

Bộ môn Đào tạo Tin tức sự kiện
Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 6 chương trình đào tạo.
     Ngày 16/9/2024, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiến hành khảo sát sơ bộ 6 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) thực hiện đánh giá. Tại buổi làm việc, GS. TS. Trần Văn Nam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên đã tiến hành khảo sát cơ sở vật chất tại các đơn vị có chương trình đào tạo được đánh giá nhằm nêu ra những gợi ý, kiến nghị phù hợp để từng đơn vị để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt đánh giá chính thức.
     GS. TS. Trần Văn Nam Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn; NGND. PGS. TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã ký Biên bản ghi nhớ chuẩn bị điều kiện khảo sát chính thức.
     Từ ngày 27/9 – 01/10/2024, CEA-SAIGON sẽ thực hiện đợt khảo sát đánh giá chính thức 6 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ sinh học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp; Quản lý xây dựng.
     Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ luôn triển khai, thực hiện hiệu quả các hoạt động liên quan đến công tác đảm bảo chất lượng và xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong sự phát triển chung của trường nói chung và khoa Kỹ thuật cơ khí nói riêng.
     Các hình ảnh trong buổi khảo sát: