KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ

BM Cơ điện tử Bộ môn Tin tức sự kiện

Ngày 27-01/10/2024, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã tổ chức đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Tại các buổi làm việc, GS. TS. Trần Văn Nam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên đã tiến hành đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT), khảo sát cơ sở vật chất tại các đơn vị có chương trình đào tạo. Đây là cơ hội để các ngành đào tạo nói riêng, Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nói chung nhìn nhận lại những thành tựu đã đạt được và tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo nhằm có những bước cải tiến phù hợp đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực xã hội và cam kết chất lượng của Trường.

Các hình ảnh tại các buổi làm việc, khảo sát: